Căn hộ 1 PN phù hợp với đối tượng nào?

bat dong san hud

Trên thị trường vẫn tồn tại các dự án bán căn hộ 1 PN, mặc dù lượng hàng dành cho căn hộ này không nhiều, xong vẫn có. Vậy căn hộ 1 PN thì phù hợp với đối tượng nào?

bat dong san hud

Có 1 tỷ lệ % rất cao rằng các khách hàng mà có ý định mua để sống cả gia đình sẽ không mua căn 1 PN. Căn 1 phòng ngủ chỉ thích hợp với những người ở độc thân, các giới ca sỹ, người làm nghệ thuật khi họ chưa có gia đình và cần 1 không gian riêng sinh sống. Hoặc các chủ đầu tư xây ra chỉ để đáp ứng sự đa dạng cho sản phẩm của mình, khi không bán được thì công năng sử dụng loại hình căn hộ này chuyển sang cho thuê sinh lời

Về cơ bản căn hộ 1 PN vẫn đáp ứng nhu cầu sống “sang chảnh”; nếu vợ chồng bạn lên thành phố và con cái để dưới quê sinh sống thì 2 vợ chồng cũng có thể ở căn hộ 1 phòng ngủ loại này được. Hiện nay nhiều dự án lớn xây 1 lượng các căn hộ 1 phòng ngủ, và cho các khách, chuyên gia nước ngoài thuê. Nhu cầu khách thuê loại căn hộ này rất lớn, vì nó rẻ và tiện lợi, các khách nước ngoài sang Việt Nam sinh sống làm việc họ cần 1 chỗ ở cơ bản, tiết kiệm và an toàn… vậy căn hộ 1 phòng ngủ là lựa chọn phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *