Tại sao cư dân có xu hướng di cư về các thành phố sống các năm gần đây?

Những năm gần đây, thị trường chung cư, BĐS nở rộ khiến cho việc sở hữu 1 ngôi nhà tại các thành phố trở nên dễ dàng hơn xưa kia rất nhiều. Thực tế mà nói xưa kia để mua được nhà ở thành phố bạn phải chuẩn bị tiềm lực kinh tế mạnh hơn. Mua 1 ngôi nhà phố có giá đến cả hơn chục tỉ đồng, giá quá đắt để bạn có thể mua được.

Hơn nữa cũng nhiều người nhận ra 1 thực tế rằng nhà mặt phố không có được những mỹ quan đô thị cũng như khả năng sử dụng tốt. Nhiều người chuyển sang mua đất xây nhà. Tuy nhiên việc mua đất cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, từ việc giấy từ pháp lý đến những vấn đề dính giải phóng mặt bằng…việc xây dựng 1 ngôi nhà trên mảnh đất này cũng khá tốn kém…

mua nha mat pho
Hình ảnh nhà mặt phố tại Hà Nội

Bởi vậy khi chung cư ra mắt thị trường được coi như giải pháp thông minh giúp bạn có thể giải quyết vấn đề về chỗ ở một cách thông minh, rẻ & tiện lợi, góp phần hướng đến cuộc sống hiện đại như ở các thành phố khác trên thế giới

chung cu newskyline van quan

Chung cư mở ra các cơ hội sống mới theo hướng tiện dụng, việc sở hữu 1 căn hộ chung cư trở nên dễ dàng hơn khi hiện nay có nhiều những gói vay vốn do ngân hàng hỗ trợ. Hàng tháng bạn chỉ cân để ra 1 khoản tiền là có thể được sở hữu nó. Chính sự tiện lợi, hoặc các tiện ích chung cư kèm theo, môi trường sống văn minh… đã khiến dân cư ở các tỉnh đổ lên thành phố sinh cơ lập nghiệp, tận hưởng cuộc sống hiện đại, kèm theo những tiện ích dành cho tương lai của chính họ và con cái sau này.

Theo như xu hướng thị trường nhiên cứu gần đây, có đến 80 % số người khảo sát được hỏi đang có nhu cầu thuê nhà hoặc muốn cải thiện chỗ ở. Năm 2017 vẫn hứa hẹn sự bứt phá của thị trường BĐS phân khúc tầm trung & giá rẻ. Sở hữu căn hộ giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có nhiều dự án ven vùng ngoại thành xây dựng sẽ khiến cho cơ hội sống tại thành phố trở thành hiện thực đối với bạn.

(theo NgaBui.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *