Thị trường nhà riêng quận Tây Hồ vẫn sôi nổi

bds tay ho

Quận Tây Hồ với nhiều đặc điểm nổi bật như gần sát Hồ Tây rộng lớn mang đến cảnh quan, vẻ đẹp… từ đó hấp dẫn theo thị trường BĐS nơi đây trở nên đắt đỏ. Nhiều dự án chung cư, BĐS những năm gần đây cũng mọc lên như nấm tại khu vực này.

bds tay ho

Tuy nhiên thị trường mua bán nhà riêng quận Tây Hồ vẫn được chú ý với sự sôi nổi ngầm. Vị trí đẹp đã khiến cho mỗi m2 đất ở nơi đây trở nên đắt đỏ. Cả 1 khu vực rộng lớn đều mang đến rất nhiều lựa chọn nhà riêng tuyệt vời để định cư, làm ăn và sinh sống.

Đầu tiên phải kể đến việc khai thác nguồn thu từ việc cho thuê nhà cho người nước ngoài. Có 1 lượng lớn khách nước ngoài có nhu cầu thuê nhà riêng tại nơi đây. Phần vì bởi với vị trí đắc địa trung tâm mang đến nhiều cơ hội tham quan du lịch, phần vì nơi đây có nhiều địa điểm di tích thắng cảnh

Quận Tây Hồ lại tiếp cận với sân bay nội bài rất là thuận tiện, từ đó mang đến nhiều cơ hội đi lại hơn. Sự kết nối cầu Nhật Tân mới đi vào khai thác càng khiến cho khu vực này nổi bật hơn rất nhiều

Quận Tây Hồ có diện tích 24km2, nằm ở phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Quận gồm 8 phường đó là: Phú Thượng, Xuân La, Nhật Tân, Quảng An, Tứ Liên, Thuỵ Khuê, Yên Phụ và Bưởi.

Phía Đông quận giáp với quận Long Biên; phía Tây giáp với huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy; phía Nam giáp Ba Đình và phía Bắc giáp huyện Đông Anh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *